• duong-da-trang-min-mang-tu-nhien-bang-thuc-pham

  Dưỡng da trắng mịn màng tự nhiên bằng thực phẩm

  Một làn da mịn màng và hoàn hảo là một giấc mơ đối với bất cứ ai, đặc biệt là đối với phái nữ. Mặc dù bạn có thể may mắn, có được một làn da mịn màng từ khi sinh ra, nhưng vẫn đòi hỏi một số nỗ lực để duy trì nó.

 • danh-bay-nam-da-bang-cach-tu-nhien

  Đánh bay nám da bằng cách tự nhiên

  Có nhiều lý do cho sắc tố trên da. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các vấn đề trong các tế bào melanin sản xuất là hai trong số những nguyên nhân chính hình thành nên vết nám.

 • thay-doi-thoi-quen-giup-ban-chong-lao-hoa

  Thay đổi thói quen giúp bạn chống lão hóa hiệu quả

  Những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng lại đang làm da bạn trở nên lão hóa. Hãy thay đổi đổi để có một làn da tươi trẻ và căng tràn sức sống.

 • cach-tri-tan-nhang-tu-nhien-an-toan-hieu-qua

  Cách trị tàn nhang tự nhiên, an toàn, hiệu quả

  Tàn nhang có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân như thay đổi nội tiết tố, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, stress… Bạn có thể xóa tan những vết nám và tàn nhang với những cách đơn giản dưới đây:

 • tranh-nhung-thoi-quen-xau-de-tri-nam-tu-nhien

  Tránh những thói quen xấu để trị nám tự nhiên

  Nám da là một biểu hiện của quá trình lão hóa da. Có nhiều nguyên nhân gây nám da như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống… để trị nám da tự nhiên và hiệu quả, bạn cần từ bỏ những thói quen xấu này.

 • an-nhieu-cac-loai-qua-sau-de-chong-lao-hoa

  Ăn nhiều các loại gia vị sau để chống lão hóa

  Những loại gia vị như nghệ, quế, mùi tây, tỏi… không chỉ có nhiều lợi ích với sức khỏe mà chúng còn có công dụng chống lão hóa kỳ diệu.

 • an-nhieu-ca-hoi-de-chong-lao-hoa-tu-nhien

  Ăn nhiều cá hồi để chống lão hóa tự nhiên

  Tránh nằm nghiêng khi ngủ, ăn nhiều cá hồi, không nheo mắt, tránh ánh nắng từ mặt trời chính là những biện pháp chống lão hóa tự nhiên cho làn da của bạn.

 • mat-na-tri-nam-tu-nhien-an-toan-cho-da

  Mặt nạ trị nám tự nhiên an toàn cho da

  Bạn có thể trị nám bằng nhiều cách khác nhau, nhưng để đảm bảo an toàn cho da và tiết kiệm chi phí hãy thử áp dụng các loại mặt nạ trị nám tự nhiên dưới đây nhé.

 • top-5-cach-chong-lao-hoa-thien-nhien-pho-bien

  Top 5 cách chống lão hóa thiên nhiên phổ biến

  Uống trà xanh mỗi ngày, ăn sữa chua, các loại quả hạc, và đặc biệt là tránh xa đường và giảm căng thẳng sẽ giúp bạn chống lão hóa một cách tự nhiên cho da.

 • tri-tan-nhang-tu-nhien-bang-thuc-pham

  Trị tàn nhang tự nhiên bằng thực phẩm

  Vết nám và tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Biện pháp điều trị tàn nhang hiệu quả bằng tự nhiên như thế nào luôn được nhiều chị em quan tâm.