• bi-quyet-bao-ve-da-nhon-hieu-qua-mua-nang

  Bí quyết bảo vệ da nhờn hiệu quả mùa nắng

  Làm sao để vẫn duy trì cảm xúc tháng 4 và không phải bận tâm bởi làn da bôi mỡ? Tại sao mùa nắng làn da vốn mịn màng của bạn lại bị nhờn và thậm chí có cả mụn?

 • nhung-sai-lam-khien-da-nhon-them

  NHỮNG SAI LẦM KHIẾN DA NHỜN THÊM

  Bạn sẽ rất bối rối để phân biệt được đúng, sai với các cách chăm sóc da nhờn. phannucungdinhhue.com sẽ lưu ý giúp các bạn những sai lầm khiến da bạn nhờn thêm để việc chăm sóc da nhờn hiệu quả hơn.

 • cach-tri-da-nhon-hieu-qua

  CÁCH TRỊ DA NHỜN HIỆU QUẢ

  Da nhờn sẽ gây ra vô số rắc rối như mụn, lỗ chân lông to, mỹ phẩm nhanh trôi… Tuy nhiên, bạn có thể tránh khỏi những vấn đề này nhờ vào những cách trị da nhờn hiệu quả mà đơn giản không ngờ.

 • bi-quyet-cham-soc-da-kho-san-sui

  BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA KHÔ SẦN SÙI

  Với tiêu chuẩn “nhất dáng nhì da” thì da khô và sần sùi quả là một vấn đề lớn. Để cải thiện tình trạng này bạn nên tham khảo những bí quyết chăm sóc da khô sần sùi dưới đây.

 • cham-soc-da-mua-kho-hanh

  Chăm sóc da mùa khô hanh

  Mùa khô hanh luôn là mùa đáng sợ nhất đối với chị em phụ nữ bởi lẽ ở thời gian này làn da rất dễ bị khô, nứt nẻ làm cho các bạn mất hẳn tự tin của mình với xung quanh. Chăm sóc da vào mùa khô hanh là điều rất cần thiết để giúp da cân bằng hơn.

 • 5-meo-nho-cham-soc-da-kho-hieu-qua

  5 MẸO NHỎ CHĂM SÓC DA KHÔ HIỆU QUẢ

  Các bạn gái cần có chế dộ chăm sóc da khô biệt vì nếu không chăm sóc chúng kịp thời, nó có thể dẫn đến một loạt các vấn đề nghiêm trọng hơn cho làn da

 • cach-bao-ve-da-cho-dan-van-phong

  Cách bảo vệ da cho dân văn phòng

  Làm việc thường xuyên với cường độ cao trước máy tính, trong máy lạnh và thay đổi đột ngột nhiệt độ khi ra môi trường bên ngoài có lẽ là điều đáng sợ nhất cho dân văn phòng. Các chị em phụ nữ cần phải chú ý chăm sóc da cho mình khi làm văn phòng nhé.

 • tim-hieu-ve-da-hon-hop

  Tìm hiểu về da hỗn hợp

  Da hỗn hợp là loại da có sự kết hợp của nhiều loại da như da nhờn, da khô và da thường. Việc chăm sóc da hỗn hợp là điều không đơn giản, để làm tốt hơn điều này, chúng ta cùng tìm hiểu về da hỗn hợp nhé

 • mot-so-loai-my-pham-tu-thien-nhien

  MỘT SỐ LOẠI MỸ PHẦM TỪ THIÊN NHIÊN

  Làm đẹp tự nhiên là cụm từ mà có lẽ quá quen thuộc với tất cả các chị em phụ nữ, càng ngày càng có nhiều nhãn hàng mỹ phẩm ra đời. Và các loại mỹ phẩm có từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

 • cham-soc-da-theo-tuoi

  Chăm sóc da theo tuổi

  Thời gian có lẽ là thứ đáng sợ nhất của phụ nữ, đặc biệt là khi tuổi càng cao thì làn da càng yếu đi. Các chị em cần phải biết chăm sóc da theo độ tuổi, phù hợp với từng thời điểm mà có từng phương pháp chăm sóc da cho đúng.